Hội nghị giao ban
Lượt xem: 10
Ngày 8 tháng 4 năm 2024 Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Cần Yên tổ chức hội nghị giao ban tháng 4 năm 2024.

Thành phần:

Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, Trạm Biên phòng Nà Quân, Tổ công tác Biên phòng Vị Quang, Trường TH và THCS xã Cần Yên, Vị Quang, Trường Mần non Cần Yên, Vị Quang, Bí thư chi bộ, trưởng xóm 14/14 xóm trên địa bàn .

anh tin bai

- Đ/c Hoàng Trung Dũng Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy xã quán triệt hội nghị, triển khai các văn bản của Đảng mới ban hành và thông tin thời sự.

- Đ/c Hoàng Thị Kiểm Phó bí thư Đảng ủy xã Báo cáo kết quả tháng 3/2024 và phương hướng nhiệm vụ tháng 4/2024.

- Đ/C gợi ý thảo thảo luận và tiếp thu, phát biểu chỉ đạo thuộc lĩnh vực UBND xã.